Nao Jinguji bị hiếp dâm bởi chính ông chủ đáng kính của mình: Nao Jinguji làm việc cùng văn phòng với chồng cô, người có thành tích rất kém trong công việc, trái ngược với Nao, người đã làm rất tốt và cô đã nhận được sự ưu ái của sếp Ozawa. Ozawa muốn thăng chức cho Nao lên một vị trí trợ lý đặc biệt, và anh ta muốn đưa người chồng đến một chi nhánh xa. Nao không muốn điều đó xảy ra và cô ấy cầu xin Ozawa xem xét lại, nhưng Ozawa phản đối bằng một đề nghị: Cô ấy phải mặc chiếc váy ngắn và tất sexy đến kỳ cục này… Sau đó ý muốn của ông ta mới lộ ra là muốn làm tình với em nó, và liệu Nao Jinguji có đồng ý, mời anh em cùng đón xem!!!
Những bộ phim sex trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ phim sex hay nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.